กลับมาตามคำเรียกร้อง! ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์กับปีที่ 2 ของการร่วมมือระหว่าง Kyo Roll En โดยเชฟเดช คิ้วคชา และ เชฟไอซ์ - ศุภักษร จงศิริ เชฟมิชลิน 2 ดาว และรางวัล อันดับที่ 11 จาก Asia's 50 Best Restaurants 2021 เจ้าของร้าน อาหารใต้ไฟน์ไดน์นิ่ง "ศรณ์" ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่จองโต๊ะยากที่สุดในประเทศไทย โดยปีนี้เชฟทั้งสองได้คัดสรรวัตถุดิบของไทยตามแบบฉบับของร้านศรณ์ ออกแบบ Mooncake รสชาติพิเศษ ผสานความอร่อยในแบบไทย - จีน - ญี่ปุ่น อย่างเป็นอัตลักษณ์

ขนมไหว้พระจันทร์ โดยเชฟระดับ 2 ดาวมิชลิน

กลับมาตามคำเรียกร้องกับปีที่ 2 ของการร่วมมือระหว่าง Kyo Roll En โดยเชฟเดช คิ้วคชา และ เชฟไอซ์ - ศุภักษร จงศิริ เชฟมิชลิน 2 ดาว และรางวัล อันดับที่ 11 จาก Asia's 50 Best Restaurants 2021 เจ้าของร้าน อาหารใต้ไฟน์ไดน์นิ่ง “ศรณ์” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่จองโต๊ะยากที่สุดในประเทศไทย

‘Legend of Mooncake’ (8 pc.)

กล่องพรีเมียม 3 เลเยอร์ สีแดงมงคลปั๊มลายทองสุดหรูหรา เพิ่มความอลังการยิ่งขึ้นด้วย 3D Pop-Up เพื่อถ่ายทอดตำนานวัตถุดิบชั้นเลิศจากไทย...สู่ญี่ปุ่น (1 กล่องบรรจุ 4 รสชาติ ๆ ละ 2 ชิ้น)
• Cashew Nuts-Coconut เนยถั่ว ‘กาหยู’ จากเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ของดีขึ้นชื่อจากจังหวัดสงขลา ที่แฟน ๆ ร้าน ‘ศรณ์’ คุ้นเคยกันดี สอดไส้เนื้อมะพร้าวอ่อน...ให้รสชาติสุดลงตัว
• Southern ‘Mont Blanc’ ทำจากลูกกอหรือเกาลัดจากปัตตานี แรงบันดาลใจจากเค้กมองบลังค์สไตล์ญี่ปุ่น
• Yuzu Lava ส้ม ‘ยูซุ’ ขึ้นชื่อจากญี่ปุ่น มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ อร่อยยิ่งขึ้นเมื่อทานแบบอุ่นร้อน ๆ ให้สัมผัสไหลเยิ้มแบบลาวา
• Satsuma Imo มันหวานญี่ปุ่นนำเข้าจากเกาะคิวชู ให้ความรู้สึกเหมือนทานมันเผา ‘Yaki Imo’ เนื้อนุ่มหนึบและหวานละมุนจากเนื้อมันแท้ ๆ ไม่ใส่น้ำตาล

Premium Box (8pc)

กล่องเดียวอร่อยครบ 4 รสชาติ ทั้งรสยอดนิยมตลอดกาล และ 2 รสชาติใหม่ 2021 บรรจุในกล่องพรีเมียมสีแดงมงคลปั๊มลายทองสุดหรูหราอลังการ ( 1 กล่องบรรจุ 4 รสชาติๆละ 2 ชิ้น)

Kyoto Box (4pc)

กล่องเดียวอร่อยครบ 4 รสชาติบรรจุในกล่องดีไซน์พิเศษทรงวัดเกียวโตสุดเก๋

Kyo Roll En Early Bird
Kyo Roll En Delivery
Kyo Roll En Corporate

CONTACT US

For corporate bulk orders,customization or outsource production, please contact

...

TALK OF THE TOWN

ขนมไหว้พระจันทร์เดียวที่ใครๆ ก็กล่าวขาน